CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGNguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng Sản phẩm mới 100%Đảm bảo quyền lợi của khách hàng Bảo hành - Bảo dưỡngĐồng hành cùng sản phẩm dài lâu

MÁY SẤY KHÍ JMEC CHẤT LƯỢNG SỐ 1 ĐÀI LOANMáy sấy khí JMEC thuộc sở hữu của công ty Jia Meng ELECTRIC CO., LTD có trụ sở chính đặt tại Đài Nam, Đài Loan. Jia Meng Electric Co, Ltd, là nhà sản xuất chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị xử lý và làm sạch không khí, bao gồm: máy sấy khí nén kiểu làm lạnh, máy sấy khí hấp thụ (hạt hút ẩm) và lọc khí đường ống.

may-say-khi-jmec-so-1-dai-loan

Công ty được thành lập vào năm 1980 và nằm ở trung tâm của Đài Loan. Quy mô nhà máy là hơn 11000 mét vuông với các cơ sở sản xuất hiện đại, tiên tiến. Dựa trên 05 dây chuyền sản xuất tự động hóa lớn, quá trình sản xuất hợp lý và hệ thống kiểm soát chất lượng nhiều cấp, công suất của nhà máy là 7000 máy sấy một năm.

JMEC đang vươn ra mạnh mẽ ngoài lãnh thổ Đài Loan

Jia Meng đang tiếp tục đầu tư vào R & D và các mạng lưới bán hàng cho các sản phẩm làm sạch không khí cũng như dịch vụ sau bán hàng chất lượng của mình. Máy sấy khí Jmec đã có các hệ thống phân phối đã được xây dựng tại Thái Lan, Việt Nam, Philippines, Malaysia, Hàn Quốc ..và không ngừng mở rộng tại nhiều quốc gia khác trên thế giới. 

Chất lượng của máy sấy khí JMEC liệu có tốt như giới thiệu?

Giấy chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001 chính là lời đảm bảo uy tín cho khách hàng đang tin tưởng vào thương hiệu Đài Loan này  trên toàn thế giới. Với kinh nghiệm hơn 30 năm trong lĩnh vực sản xuất máy sấy khí công nghiệp và lọc đường ống, JMEC đã có những kinh nghiệm quý báu trong việc chế tạo những sản phẩm chất lượng của mình. Tất cả máy sấy khí mang thương hiệu JMEC được bảo hành từ 12 đến 18 tháng để khẳng định uy tín và chất lượng của sản phẩm

Ưu điểm của máy sấy khí JMEC

- Quạt hút gió tản nhiệt giàn nóng đẩy lên trên giúp cho khí nóng luân chuyên tuần hoàn giúp giải nhiệt trong phòng máy. Ngoài ra cách sắp xếp quạt hút đẩy hơi nóng lên trên có thể thiết kế nhiều máy sấy khí nằm song song
- Có 2 đường xả nước: 1 đường xả tự động và 1 đường xả bằng tay
- Đồng hồ báo áp khí ga và báo áp khí nén
- Hệ thống đèn báo hiển thị giúp nhân viên kỹ thuật dễ dàng biết được tình trạng hoạt động và báo lỗi của máy
- Van an toàn và role tự ngắt giúp bảo vệ máy sấy khí
- Các bộ phận trong máy được sắp xếp khoa học góp phần giảm kích thước máy nhưng vẫn đảm bảo cho nhân viên kỹ thuật dễ dàng kiểm tra, bảo dưỡng, sửa chữa.

Máy sấy khí Jmec có hỗ trợ tốt khách hàng ở Việt Nam?dai-ly-may-say-khi-jmec-dai-loan


Hiện tại, Jmec đã có kho và nhà xưởng quy mô hàng nghìn m2 tọa lạc tại đại lộ Thăng Long, Hà Nội. Hàng hóa luôn có sẵn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng sử dụng. Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản có tay nghề cao, am hiểu về khí nén và máy sấy. Do đó, những yêu cầu khác nhau của quý khách hàng về kỹ thuật sẽ được hỗ trợ kịp thời. Máy sấy khí Jmec luôn hướng tới sự chuyên nghiệp, nhanh chóng.

Các sản phẩm của hãng JMEC

- Dòng máy sấy khí JMEC J2E-I
- Dòng máy sấy khí JMEC J2E-II
- Dòng máy sấy khí JMEC J2E-III
- Dòng máy sấy khí JMEC JHD
- Bộ lọc khí nén đường ống
Tất cả các sản phẩm máy sấy khí JMEC đều được bảo hành 12 tháng

Hotline tư vấn 24/7: 0936 01 41 41

may-say-khi-jmec-dai-loan

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét