CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGNguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng Sản phẩm mới 100%Đảm bảo quyền lợi của khách hàng Bảo hành - Bảo dưỡngĐồng hành cùng sản phẩm dài lâu
[giaban][/giaban][giacu][/giacu] 0Đ[tomtat]
Các dòng máyCông suất
Máy nén khí trục vít Hanbell AE37.5-75 kW
Máy nén khí trục vít Hanbell AA322-335 kW
Máy nén khí trục vít Hanbell AE67.5-75 kW
Máy nén khí trục vít Hanbell AA622-160 kW
[/tomtat] [chitiet]
Máy nén khí
Máy sấy khí

Giới thiệu Máy nén khí trục vít - Hanbell 
Nhà máy chính xác HABELL được thành lập năm 1994, sau đó được Bộ Kinh tế Chính phủ Đài Loan là: "Công ty Công nghệ quan trọng", cơ sở sản xuất chế tạo chính xác
- Khu Kim Sơn Thượng Hải, có diện tích là 40000 m2.
- Khu công nghiệp Guan Yin Đào Viên, diện tích nhà máy là 10000 m2.
- Khuôn viên nhà máy chính xác Đài Trung , diện tích nhà máy là 10000 m2.
- Khu công nghiệp Đức Hòa Việt Nam , có diện tích 30000 m2.
Dựa vào giá cả cạnh tranh và chất lượng cao, Hanbell đã đưa ra dòng sản phẩm hàng đầu, phá vỡ không ít những nhà sản xuất máy nén khí trục vít độc quyền thị trường. Đến nay, Hanbell là một trong những nhà máy sản xuất máy nén khí trục vít lớn nhất và tiên tiến trên thế giới, đã và luôn tập trung nghiên cứu chế tạo đổi mới công nghệ mới.
Các dòng máy nén khí trục vít Hanbell: các sản phẩm máy nén khí trục vít của hãng Hanbell rất đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.
- Máy nén khí trục vít chuyển động bằng dây curoa AE3: Dây chuyền sản xuất tự động và công nghệ gia công tiên tiến, bảo đảm tính ổn định của chất lượng sản phẩm, thiết kế nguyên khuôn, kết cấu đơn giản ,bố cục hợp lý. Bộ điều khiển thông minh, nhân viên Hanbell kiên trì sử dụng kỹ thuật đúc tạo hình có tính ổn định cao, sản phẩm máy nén khí trục vít chất lượng cao, đảm bảo cung cấp cho khách hàng sản phẩm kiến cố và tốt nhất.
- Máy nén khí trục vít chuyển động bằng dây curoa AE6: Công nghệ gia công tiên tiến kèm với các thiết bị sản xuất tự động hóa, đảm bảo tính ổn định của chất lượng sản phẩm , thiết kế mô-đun tổng thể, cấu trúc đơn giản, bố trí hợp lý, thiết bị điều khiển thông minh. Máy nén khí trục vít hanbell được đúc kết và sản xuất với tính ổn định cao, đảm bảo chất lượng khí nén luôn ở mức cao nhất, mang lại cho bạn sự an tâm và đảm bảo về chất lượng cũng như hiệu quả làm việc của sản phẩm.
- Máy nén khí trục vít chuyển động bằng khớp nối AA3: Dòng sản phẩm máy nén khí trục vít truyền động bằng khớp nối có hiểu quả tiết kiệm năng lượng cao, đáp ứng được nhu cầu tiết kiệm điện của máy nén khí, thiết kế nổi bậc của đường ống dẫn Inox , và thiết kế trọng tâm giảm thấp độ rung, thể hiện quan niệm luôn theo đuổi sự vượt trội và hoàn hảo của nhân viên Hanbell.
- Máy nén khí trục vít chuyển động bằng khớp nối AA6: Máy nén khí trục vít tiết kiệm điện năng, hiệu qủa cao, đạt được các thành tựu cao theo yêu cầu của phòng hoặc trạm máy nén khí, hệ thống ống dẫn khí ưu việt với thiết kế bằng thép không gỉ, thiết kế giảm xóc trọng tâm thấp, nhân viên hanbell luôn theo đuổi sự xuất sắc trong phục vụ và gây dựng lòng tin đối với khách hàng.
- Máy nén khí trục vít biến tần AE3-F, AA3-F: Thích hợp dùng cho những nhà máy có nhu cầu lớn về khí ( Như là sản xuất ngày đêm , hoặc sử dụng lượng khí lớn). Nhà máy có thể suy nghĩ mua nhiều máy nén khí có tần số tiêu chuẩn ,cộng với một máy nén khí trục vít biến tần ,thì sẽ tiết kiệm điện và năng lượng, và tiết kiệm toàn diện hơn.
- Máy nén khí trục vít không dầu: SDS

* Ưu điểm máy nén khí trục vít Hanbell:
- Độ bền cao ở những điều kiện khắc nhiệt.
- Lưu lượng khí nén lớn, ổn định theo thời gian.
- Kích thước nhỏ gọn giúp đễ dàng vận chuyển và vận hành .
- Tiếng ồn thấp, độ rung nhỏ.
- Máy có tỷ số nén cao.
- Các chi tiết bố trí logic dễ dàng bảo dưỡng, sửa chữa..

* Chính sách bán hàng
- Cam kết sản phẩm chính hãng:
Có đầy đủ COCQ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
Giấy chứng nhận Đại lý uỷ quyền chính thức
Sản phẩm nhập khẩu mới 100%
- Bảo hành chính hãng:
 Bảo hành 12 tháng.
 Định kỳ kiểm tra bảo dưỡng.
 Phụ tùng chính hãng.
 Khắc phục sự cố 24/7.
- Vận chuyển - Lắp đặt
 Miễn phí giao hàng tại Hà Nội.
 Giao hàng 24/7 nhanh nhất.
 Miễn phí tư vấn lắp đặt, vận hành.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng máy nén khí trục vít tuy nhiên sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ thì không đảm bảo yêu cầu kỹ thuật, vì vậy chúng tôi luôn đặt chất lượng uy tín lên hàng đầu và sản phẩm đều được nhập mới 100% từ hãng sản xuất những nơi có công nghệ tiên tiến cho ra sản phẩm hoàn hảo và tốt cho Quý khách hàng.
* Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của Quý khách và đảm bảo tiêu chuẩn hệ thống khí nén. 09 4321 9889 - 0936 01 41 41
[/chitiet][kythuat][/kythuat] [hot] Hàng có sẵn [/hot] [video]
tinh dầu hoa hồng làm đẹp

tinh dầu thiên nhiên hoa hồng

tinh dầu hoa hồng nguyên chất

tinh dầu hoa hồng

công cụng của tinh dầu hoa hồng

làm đẹp bằng tinh dầu hoa hồng


[/video] [danhgia][/danhgia]

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét