CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGNguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng Sản phẩm mới 100%Đảm bảo quyền lợi của khách hàng Bảo hành - Bảo dưỡngĐồng hành cùng sản phẩm dài lâu

Tại sao phải thay thế phụ tùng máy nén khí Ingersoll Rand?

Máy nén khí trục vít có dầu hay không dầu cũng tương tự như các thiết bị máy móc khác không thể chạy mãi mãi. Trong quy trình hoạt động sản xuất  của mình, chúng cần khoảng thời gian nghỉ ngơi để bảo trì. Đặc biệt là trong điều kiện hoạt động công nghiệp, máy nén khí trục vít luôn phải hoạt động liên tục 24h một ngày, môi trường bị ô nhiễm bụi bẩn, rất dễ khiến máy nén khí trục vít gặp phải các hỏng hóc, cũng như phải sửa chữa bảo dưỡng định kỳ và thường xuyên để đảm bảo thiết bị hoạt động ổn định.


Có hai dạng phụ tùng máy nén khí Ingersoll Rand cần thay thế trong quá trình bảo dưỡng:*Linh kiện thay thế khi có sự cố:
-Các cảm biến: đầu đo áp suất, đầu đo nhiệt độ
-Van điện từ, van cửa nạp đóng mở tải
-Giàn làm mát dầu, két làm mát khí
-Khớp nối mềm
-Bảng điều khiển máy nén khí
-Van hằng nhiệt dầu, van một chiều
-Van áp suất tối thiểu

*Phụ tùng tiêu hao: là linh kiện bắt buộc phải thay thế trong quá trình chạy, dù có muốn hay không?
-Lọc dầu máy nén khí trục vít
-Lọc khí đầu vào máy nén khí
-Lọc tách dầu và khí  (máy nén khí trục vít không dầu thì không có)
-Dầu bôi trơn máy nén khí, đồng thời có tác dụng làm mát, chống oxy hóa.


Hơn nữa, máy nén khí trục vít vận hành được từ 24.000 đến 30.000 h thì cần thay thế các vòng bi truyền động cho tổng thể máy, để đảm bảo máy hoạt động tốt, không gây hỏng máy, nâng cao hiệu suất. Các vòng bi cần thay thế gồm: các vòng bi động cơ chính, vòng bi quạt làm mát, cụm đầu nén khí.

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét