CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGNguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng Sản phẩm mới 100%Đảm bảo quyền lợi của khách hàng Bảo hành - Bảo dưỡngĐồng hành cùng sản phẩm dài lâu

Máy Nén Khí Hãng Elgi


Giới thiệu về thương hiệu máy nén khí ElgiHãng máy nén khí Elgi được thành lập từ năm 1960, có trụ sở chính tại thành phố Coimbatore, miền nam Ấn Độ. Elgi là một nhà sản xuất máy nén khí công nghiệp hàng đầu thế giới với một dải sản phẩm rất rộng với công nghệ tiên tiến và tiết kiệm năng lượng.Hiện tại, ELGi có hơn 1.562 nhân viên trên toàn cầu. Đội ngũ kỹ sư hơn 273 người, đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm (R & D) hơn 161 người, và hơn 500 đại lý phân phối máy nén khí Elgi.


Elgi có các nhà máy sản xuất tại Ấn Độ, Ý và Mỹ. Nhà máy Coimbatore nằm trên 89.000 m2 đất có diện tích xây dựng  32.700 m2. Kho hàng của Elgi đặt tại Úc, Brazil, Trung Đông và Mỹ.

Khả năng sản xuất của hãng máy nén khí Elgi


Elgi đã có hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất hệ thống máy nén khí. Mỗi năm có hơn 2 triệu sản phẩm máy nén khí các loại được Elgi phân phối trên toàn thế giới tới hơn 70 quốc gia.ELGi là một trong số ít các công ty trên thế giới có khả năng thiết kế, sản xuất đầu nén và toàn bộ máy nén khí. ELGi sản xuất dải máy nén khí là một trong những dải sản phẩm nhiều nhất trên thế giới. Dòng trục vít biên dạng Eta-V của Elgi cung cấp khí nén nhiều hơn trong khi tiêu thụ ít năng lượng hơn.


Các chứng chỉ quốc tế hãng máy nén khí Elgi


Sản phẩm của Elgi được xây dựng phù hợp với nhiều tiêu chuẩn quốc tế như CE, ASME, UL, GB, ABNT và ISO 1217.

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét