CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGNguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng Sản phẩm mới 100%Đảm bảo quyền lợi của khách hàng Bảo hành - Bảo dưỡngĐồng hành cùng sản phẩm dài lâu

ĐẠI LÝ PHỤ TÙNG MÁY NÉN KHÍ HITACHI CHÍNH HÃNG TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Vì sao phải thay thế phụ tùng máy nén khí Hitachi?

Máy nén khí trục vít cũng tương tự như tất cả thiết bị máy móc khác, trong quy trình quy trình sản xuất  của chúng, cần khoảng thời gian dừng máy để sửa chữa.  Đặc biệt là trong môi trường hoạt động công nghiệp, khối lượng công việc lớn, môi trường ô nhiễm, rất dễ khiến máy nén khí trục vít gặp phải các sự cố, cũng như phải bảo trì  liên tục để đảm bảo hoạt động ổn định của toàn hệ thống.

Có hai loại linh kiện của máy nén khí  Hitachi cần thay thế trong quá trình bảo trì :


*Phụ tùng tiêu hao : là Phụ tùng bắt buộc phải thay thế trong quá trình chạy, dù có muốn hay không?
-Lọc phân ly khí và dầu  (nếu là máy nén khí trục vít có dầu)
-Nhớt bôi trơn máy nén khí
-Lọc nhớt máy nén khí trục vít 
-Lọc khí đầu vào


*Phụ tùng thay thế khi có sự cố:

-Khớp nối mềm
-Controler
-Các cảm biến: cảm biến nhiệt độ, cảm biến áp suất
-Van điện từ, van cửa nạp đóng mở vào tải ra tải
-Giàn làm mát dầu, giàn làm mát khí
-Van hằng nhiệt dầu, van chặn dầu

Hơn nữa, máy nén khí trục vít vận hành được từ 24.000 đến 30.000 giờ thì cần thay thế các vòng bi truyền động cho toàn bộ máy máy, để đảm bảo máy hoạt động tốt, không gây hỏng máy. Các vòng bi cần thay thế gồm: các vòng bi các vòng bi động cơ, vòng bi quạt làm mát ,cụm nén, .

Hiện trạng  linh kiện máy nén khí Hitachi


Máy nén khí Hitachi được sử dụng phổ biến trên thị trường sản xuất công nghiệp, cho nên việc cung cấp linh kiện máy nén khí Hitachi trên thị trường cũng rất phổ biến. Tìm kiếm phụ tùng để thay thế cho máy nén khí trục vít Hitachi rất dễ dàng, nhưng cũng khá phức tạp. Ở chỗ, có quá nhiều nhà cung cấp phụ tùng  máy nén khí Hitachi trên thị trường với độ bền và mức giá không giống nhau, khiến cho khách hàng cảm thấy bối rối không biết lựa chọn nhà cung cấp uy tín nào cung cấp linh kiện máy nén khí chính hãng.

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét