CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGNguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng Sản phẩm mới 100%Đảm bảo quyền lợi của khách hàng Bảo hành - Bảo dưỡngĐồng hành cùng sản phẩm dài lâu

NƠI CUNG CẤP PHỤ TÙNG MÁY NÉN KHÍ ATLAS COPCO TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Nguyên nhân phải thay thế phụ tùng của máy nén khí Atlas copco?

phu-tung-may-nen-khi-atlascopco
Máy nén khí trục vít cũng tương tự giống như các máy móc thiết bị công nghiệp khác, trong quá trình hoạt động sản xuất  của chúng cần thời gian dừng máy để bảo trì, bảo dưỡng.  Đặc biệt là trong điều kiện hoạt động công nghiệp nặng, khối lượng công việc lớn, môi trường ô nhiễm, rất dễ khiến máy nén khí trục vít mắc các sự cố, cũng như phải bảo trì thường xuyên cũng như thay thế phụ tùng máy nén khí định kỳ để đảm bảo hoạt động ổn định của toàn hệ thống.
Có hai loại phụ tùng của máy nén khí Atlas copcocần thay thế trong quá trình bảo dưỡng :
*Phụ tùng tiêu hao : là Phụ tùng bắt buộc phải thay thế trong quá trình chạy, dù có muốn hay không?
-Lọc dầu máy nén khí Atlas copco
-Lọc khí đầu vào máy nén khí Atlas copco
-Lọc phân ly dầu và khí  (nếu là máy nén khí trục vít có dầu)
-Dầu bôi trơn máy nén khí

*Linh kiện thay thế khi có hỏng hóc:
-Các cảm biến: cảm biến áp suất, cảm biến nhiệt độ
-Van điện từ, van cửa nạp đóng mở vào tải ra tải
-Giàn làm mát dầu, giàn làm mát khí
-Khớp nối mềm
-Bảng điều khiển
-Van hằng nhiệt dầu, van một chiều

Ngoài  ra, khi máy nén khí trục vít hoạt động được từ 24.000 đến 30.000 giờ thì cần thay thế các vòng bi truyền động cho toàn bộ máy máy, để đảm bảo máy hoạt động tốt, không gây hỏng máy. Các vòng bi cần thay thế gồm: các vòng bi cụm nén, các vòng bi động cơ, vòng bi quạt làm mát.

Thực trạng  phụ tùng máy nén khí Atlas copco

Atlas copco là hãng máy nén khí rất nổi tiếng trên thế giới cũng như ở Việt Nam, sự phổ biến của máy nén khí trục vít Atlas copco tại các dây chuyền sản xuất ở Việt Nam là có thể thấy rõ được. Đặc biệt ở các nghành sản xuất đòi hỏi sự bền bỉ cũng như ổn định của máy nén khí như: nghành nhiệt điện, nghành xi măng, nghành dệt may, nghành sản xuất gạch men…

Máy nén khí Atlas copco được sử dụng rộng rãi trên thị trường sản xuất công nghiệp, cho nên việc cung cấp phụ tùng máy nén khí Atlas copco trên thị trường cũng rất phổ biến. Tìm kiếm phụ tùng để thay thế cho máy nén khí trục vít Atlascopco rất đơn giản, nhưng cũng khá phức tạp. Ở chỗ, có rất nhiều nhà cung cấp phụ tùng máy nén khí Atlas copco trên thị trường với phẩm cấp và mức giá không giống nhau, khiến cho khách hàng cảm thấy khó khăn không biết lựa chọn nhà phân phối uy tín nào cung cấp phụ tùng máy nén khí chính hãng.
phu-tung-atlascopco

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét