CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGNguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng Sản phẩm mới 100%Đảm bảo quyền lợi của khách hàng Bảo hành - Bảo dưỡngĐồng hành cùng sản phẩm dài lâu

ĐẠI LÝ PHỤ TÙNG MÁY NÉN KHÍ FUSHENG 

CHÍNH HÃNG TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG


Tại sao phải thay thế linh kiện của máy nén khí Fusheng?

Máy nén khí trục vít cũng tương tự như tất cả thiết bị máy móc khác, trong quá trình quy trình sản xuất  của mình, cần khoảng thời gian dừng máy để bảo dưỡng.  Đặc biệt là trong môi trường hoạt động công nghiệp , khối lượng công việc lớn, môi trường ô nhiễm, rất dễ khiến máy nén khí trục vít vướng phải các hỏng hóc, cũng như phải bảo dưỡng  thường xuyên để đảm bảo hoạt động ổn định của toàn hệ thống.

Có hai loại phụ tùng máy nén khí  Fusheng cần thay thế trong quá trình bảo dưỡng :


*Phụ tùng tiêu hao :
-Lọc gió đầu vào
-Lọc tách khí và dầu  (máy nén khí trục vít không dầu thì không có)-Là Phụ tùng bắt buộc phải thay thế trong quá trình chạy, dù có muốn hay không?
-Lọc nhớt máy nén khí
-Nhớt làm mát máy nén khí

*Phụ tùng thay thế khi có vấn đề:

-Khớp nối mềm
-Bảng điều khiển-Các cảm biến: đầu đo áp suất, đầu đo nhiệt độ
-Van điện từ, van cửa nạp đóng mở tải
-két làm mát dầu, giàn làm mát khí
-Van hằng nhiệt dầu, van chặn dầu


Hơn nữa, khi máy nén khí trục vít chạy được từ 24.000 đến 30.000 h thì cần thay thế các vòng bi truyền động cho toàn bộ máy máy, để đảm bảo máy hoạt động tốt, không gây hỏng máy. Các vòng bi cần thay thế gồm: các vòng bi cụm nén, các vòng bi động cơ, vòng bi quạt làm mát.


Thực trạng  linh kiện máy nén khí Fusheng

Fusheng là thương hiệu máy nén khí trục vít rất nổi tiếng trên thế giới cũng như ở Việt Nam, sự phổ biến của máy nén khí trục vít Fusheng tại các xưởng sản xuất ở Việt Nam là có thể thấy rõ được. Đặc biệt ở các nghành sản xuất yêu cầu sự bền bỉ cũng như ổn định của máy nén khí như: nghành nhiệt điện, nghành xi măng, nghành dệt may, nghành sản xuất gạch men…

Máy nén khí Fusheng được sử dụng phổ biến trên thị trường sản xuất công nghiệp, vì thế việc cung cấp linh kiện máy nén khí Fusheng trên thị trường cũng rất phổ biến. Tìm kiếm phụ tùng để thay thế cho máy nén khí Fusheng rất dễ dàng, nhưng cũng khá phức tạp. Ở chỗ, có quá nhiều nhà cung cấp linh kiện  máy nén khí Fusheng trên thị trường với độ bền và mức giá khác nhau, khiến cho khách hàng cảm thấy khó khăn không biết lựa chọn nhà phân phối uy tín nào cung cấp phụ tùng máy nén khí chính hãng.

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét